Danh mục Kiến thức seo website

Kiến thức seo website

Tại sao website bị tụt hạng liên tục trên các trang tìm kiếm Google?

Thiết kế website có lẽ giờ đây không còn xa lạ trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay thậm chí nó còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với những doanh nghiệp mong muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả, phát triển ra toàn thế giới. Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả đòi hỏi người quản trị web phải làm SEO web tốt, có thứ hạng tốt ..

Đọc thêm

Top 10 công cụ hỗ trợ kiểm tra backlink SEO website hoàn toàn miễn phí

Thiết kế web đang là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên làm sao để website hoạt động hiệu quả, thu hút được khách hàng mục tiêu thì không phải là điều đơn giản. Việc websit..

Đọc thêm

Top 11 Tiêu chuẩn làm website chuẩn SEO trong năm 2021 bạn cần biết.

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong lĩnh vực Digital Marketing hoặc Marketing online. Mặc dù khi cần làm web mọi người thường tìm kiếm các thông tin trên mạng về công ty thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web uy tín, thiết kế web giá rẻ.... nhưng để website ho..

Đọc thêm

Nội dung mất bao lâu để xếp hạng Top Google?

Bạn biết rằng đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quan trọng. Nhưng đối với tất cả các công việc và chi phí liên quan, bạn thực sự ước mình có thể nhận được câu trả lời thẳng thắn về thời điểm nó sẽ bắt đầu thành công. Khi nào các trang web được tối ưu hóa và các bài đăng trên blog mà bạn đã dày công chăm chút sẽ thực sự bắt đầu ..

Đọc thêm

Tại sao cần liên kết nội bộ và cách làm như thế nào tốt cho SEO website

Để có bài viết có xếp hạng tốt cần có các liên kết. Google tìm thấy các bài viết tốt khi chúng được liên kết đến từ một nơi nào đó trên web. Liên kết nội bộ hay cũng có gọi là Backlink nội bộ cũng kết nối nội dung của bạn và cung cấp cho Google ý tưởng về cấu trúc trang web của bạn. Họ có thể thiết lập hệ thống phân cấp trên trang web của bạn, ..

Đọc thêm

Chiến thuật SEO: Tại sao lại tập trung vào các từ khóa dài?

Tập trung vào các từ khóa dài là một chiến thuật SEO tuyệt vời. Từ khóa dài là những từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể hơn - và thường dài hơn - so với những từ khóa được sử dụng phổ biến hơn. Từ khóa dài nhận được ít lưu lượng truy cập tìm kiếm hơn, nhưng thường sẽ có giá trị chuyển đổi cao hơn, vì chúng cụ thể chi tiết chuẩn hơn. Chúng cho phép..

Đọc thêm

Cách xếp hạng cao trên Google những điều cần biết

“Tôi nên làm gì để đảm bảo rằng tôi sẽ xếp thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của mình?” “Bạn có thể viết một danh sách rõ ràng, từng bước cần làm về cách xếp hạng cao trong Google không?” Mặc dù chúng tôi hoàn toàn hiểu những câu hỏi này, nhưng trả lời chúng thực sự rất khó. Nó gần như khó đạt được thứ ..

Đọc thêm

Tối ưu SEO (Công cụ tìm kiếm) là gì?

Hiện tại, mọi thứ đều diễn ra online. Vì vậy, có lẽ bạn đã quyết định nhanh chóng thiết lập một website cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình. Hoặc, bạn đã quyết định phục hồi sửa chữa website hiện tại của mình. Khi tìm kiếm các mẹo, bạn sẽ gặp phải thuật ngữ “SEO” này. Nó để làm gì? Ở đây, Công ty thiết kế website Expro sẽ phân tí..

Đọc thêm

10 thủ thuật mẹo để có một bài tin tức trên blog thu hút người dùng và chuẩn SEO Google

Như với tất cả các bài viết, viết bài tin tức hay blog đòi hỏi ngoài kỹ năng viết bài còn có một chút điểm nhấn và khác biệt. Để khiến người đọc hứng thú, bạn nên suy nghĩ về cấu trúc của bài viết của mình và viết các bài tin hấp dẫn. Nếu mọi người thích và hiểu một bài tin đó, họ sẽ có xu hướng chia sẻ nó với những người khác và tăng lượt truy..

Đọc thêm

Hướng dẫn Kiểm tra web chuẩn SEO và phân tích cạnh tranh từ khóa qua 6 bước đơn giản

Gần đây, một số khách hàng đã đề nghị công ty thiết kế web Expro xem nhanh trang web của của họ, vì họ ấy cảm thấy một số từ khóa của mình không hoạt động tốt như trước trong lúc bài viết của họ cũng khá đa dạng. Một số công ty hoặc cá nhân khác xếp hạng cao hơn họ trên Google Search và khách hàng tự hỏi tại sao. Trong trường hợp như vậy, th..

Đọc thêm

8 bước nghiên cứu từ khóa cho seo website: Những điều cần biết cho chiến dịch SEO thành công

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên trong quy trình viết bài quảng cáo SEO và là một phần thiết yếu trong chiến lược SEO của bạn. Trước khi bạn tạo nội dung trang web của mình, bạn phải tìm ra những cụm từ tìm kiếm mà đối tượng của bạn sử dụng. Cụm từ tìm kiếm của người dùng là từ khóa của bạn . Dựa trên những từ khóa này, bạn có thể bắt đầu..

Đọc thêm

Cải thiện tốc độ trang web và Plugin tăng tốc website wordpress tốt nhất

Tốc độ trang web là một trong những yếu tố quyết định bạn có được xếp hạng tốt trên Google hay không. Tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng và tầm quan trọng của nó không ngừng tăng lên. Trong bài đăng "Cải thiện tốc độ trang web và Plugin tăng tốc website wordpress tốt nhất" này, Công ty thiết kế website Expro sẽ thảo luận về cá..

Đọc thêm